0917.37.37.27  -  0888.35.68.69
  • Thiết kế web theo chuẩn W3C
  • Điều bạn nhận được khi thiết kế web tại VINATECH
  • Thiết kế website chuyên nghiệp - tận tình

THƯ NGỎ

Trước tiên thay mặt tập thể nhân viên Công ty, chúng tôi gửi lời tri ân đến Quý khách hàng quan tâm, đã, đang và sẽ tin dùng dịch vụ của chúng tôi lời chúc sức khoẻ và thành công trên mọi lĩnh vực.

Tiền thân là một xưởng sản xuất, gia công và kinh doanh hàng may mặc mặc nhiều năm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp chúng tôi quyết định thành lập công ty TNHH May  Đăng Sơn. chuyên sản xuất đồng phục cho công ty, xí nghiệp, trường học, ngân hàng... Chúng tôi đã chuyển đổi. Chuyên cung cấp các mặt hàng may mặc: Đồng phục văn phòng : Quần tây, áo sơ mi, vest, Đồng phục BHLĐ, Đồng phục quảng cáo: PG, áothun, và áo mưa, Rèm cửa...

Cty TNHH May Đăng Sơn với một phương châm "Sự hài lòng từ khách hàng là mục tiêu của cty"

Đến với cty chúng tôi khách hàng sẽ thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sâu về lĩnh vực may mặc. Khách hàng sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm sẽ là tốt nhất, Chúng tôi tự hào và luôn cam kết đảm bảo chất lượng giá thành hợp lý nhất, mẫu mã trẻ trung, quý phái, chuyên nghiệp khách hàng sẽ rất tự tin khi mặc trang phục Cty May Đăng Sơn. Đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản về lĩnh vực thời trang đáp ứng được mọi yêu cầu về thẩm mỹ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu về nhu cầu trang phục của Quý khách hàng.

Hãy đến với cty chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm trong nghành may mặc cho quý khách hàng.

Website : http://maydangson.vn/ 

Trân trọng kính chào!

 

 

Bài viết khác