0917.37.37.27  -  0888.35.68.69
  • Thiết kế web theo chuẩn W3C
  • Điều bạn nhận được khi thiết kế web tại VINATECH
  • Thiết kế website chuyên nghiệp - tận tình

 I.    Giới Thiệu Về Công Ty

Website : http://giaxetoyotavietnam.com/ 

Từ tháng 07/1994 Cty TNHHTMDV An Thành được công nhận là Trạm sửa chữa bảo trì của Toyota Nhật Bản (TMC); và từ tháng 08/1994, Công Ty là đại lý đầu tiên của TMC ở Tp Hồ Chí Minh.

Là đại lý chính thức của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) đầu tiên ở Tp Hồ Chí Minh từ tháng 10/1996

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với tổng diện tích nhà xưởng 3,381m2 bao gồm : Phòng trưng bày xe mới, rộng  397m2 ; Xưởng sửa chữa 1433 m2 với 23 khoang sửa chữa; Văn phòng,Kho ,Bãi xe và các khu vực khác :1551m2

CBNV có 170 người, đều được đào tạo các kỹ năng chuyên môn của Toyota.

Trong 16 năm hoạt động đã đạt được 1 số thành tích :

     -  Liên tuc cải tạo, xây dựng, trang bị  cơ sở vật chất  ngày càng  hoàn thiện, chuyên nghiệp.

     -  Đã cung cấp trên 9,000 xe Toyota mới các loại cho khách hàng .

     -  Đã sửa chữa hơn 130,000 lượt xe các loại cho khách hàng .  

     -  Quản lý ,chăm sóc hơn 5000 khách hàng ,trong đó 300 hội viên VIP/Toyota Club.

     -  Điểm SSI,CSI, (làm hài lòng khách hàng khi mua sản phẩm xe Toyota và dịch vụ hậu mãi) luôn đạt chỉ tiêu của Toyota Motor Vietnam.

     -  SX KD hiệu quả, hoàn thành tốt nghĩa vụ Thuế, giữ gìn bảo vệ môi trường SXKD và môi trường dan cư chung quanh, tích cực đóng góp cho các phong trào xã hội của địa phương và thành phố.

     -  Năm 2010: đạt được Chứng chỉ ISO 14001 về Hệ Thống Quản Lý Môi Trường

     -  Trên cơ sở sự uy tín của sản phẩm, sự chuyên nghiệp của Dịch vụ, luôn trung thực với khách hàng  và minh bạch trong mọi hoạt động , Công ty luôn hướng đến phương châm “làm mọi cách tốt nhất có thể” để phục vụ khách hàng và cộng đồng xã hội.

     

II.  Tầm Nhìn- Sứ Mệnh

PHƯƠNG CHÂM

“Làm thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng là niềm vinh hạnh lớn lao cho chúng tôi”

Với phương châm đó, từ khi thành lập đến nay, Toyota An Thành luôn hoàn thiện mục tiêu xây dựng một Đại lý Toyota đạt chất lượng cao, là nơi tạo ra những cơ hội tốt nhất cho tất cả các thành viên, cho khách hàng, cộng đồng và cả thương hiệu Toyota mà chúng tôi đang làm đại diện.

Chúng tôi được rèn luyện, trang bị tốt về kiến thức kỹ năng làm việc trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và ngay cả trong ứng xử giao tiếp hằng ngày; đồng thời luôn đảm bảo thực hiện đúng quy chuẩn đạo đức, qui định của Pháp luật nói chung và các qui định của công ty nói riêng. Từ đó, chúng tôi có thể xây dựng thương hiệu dựa trên niềm tin và sự tôn trọng đối với đội ngũ nhân viên luôn hết lòng chung sức cùng nhau phấn đấu đưa công ty ngày một vững mạnh hơn nữa.

Là một đại lý cho một thương hiệu hàng đầu trên thế giới, Chúng tôi luôn đề cao tính trung thực trong mỗi hành động và quyết định ngay khi làm việc và phục vụ khách hàng nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Để công ty ngày càng chuyên nghiệp hóa, mỗi thành viên của Toyota An Thành luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để thực hiện những phương châm đã đề ra và tạo dựng một môi trường làm việc, độc lập, có ý thức tự chịu trách nhiệm cao. Đồng thời, chúng tôi cam kết luôn cải thiện liên tục và chủ động tìm ra những quy trình làm việc thông minh, nhanh và tốt nhất nhằm tạo một sự thuận tiện khi khách hàng đến Toyota An Thành. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng tìm kiếm, đãi ngộ và phát triển nguồn nhân lực, nâng cao sức mạnh kinh doanh và đem đến sự hài lòng cho tất cả Quý Khách hàng.

 

Từ tháng 07/1994 Cty CP TMDV TOYOTA AN THÀNH được công nhận là Trạm sửa chữa bảo trì của Toyota Nhật Bản (TMC).

Và từ tháng 08/1994, Công Ty là đại lý đầu tiên của TMC ở Tp Hồ Chí Minh. Xưởng sửa chữa 1733m2 với 25 khoang sửa chữa, đã sửa chữa hơn 130,000 lượt xe các loại cho khách hàng.

Điểm SSI, CSI, (làm hài lòng khách hàng khi mua sản phẩm xe Toyota và dịch vụ hậu mãi) luôn đạt chỉ tiêu của Toyota Motor Vietnam.

Đi cùng phương châm “làm mọi cách tốt nhất có thể” để phục vụ khách hàng vàthỏa mãn nhu cầu của Khách hàng là niềm vinh hạnh lớn lao cho chúng tôi.

   Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại và hệ thống cung cấp phụ tùng chính hiệu, Toyota An Thành đảm bảo mang đến dịch vụ hoàn hảo cho các khách hàng. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn khắt khe của Toyota, chúng tôi thường xuyên đào tạo và bổ sung kiến thức cho các kỹ thuật viên.

Một số hình ảnh về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe

 

Xưởng sửa chữa 1733m2 với 25 khoang sửa chữa, đã sửa chữa hơn 130,000 lượt xe các loại cho khách hàng.  

 

Bảo dưỡng nhanh, sửa chữa nhanh, sửa chữa gầm, máy, điện, điện lạnh

 

Máy chẩn đoán thông minh được nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo thông số được chẩn đoán luôn chính xác nhất.

 

Thiết bị đặc biệt máy cân chỉnh góc đặt bánh xe nhanh chóng & chính xác, Thiết bi đặc biệt chỉnh tiêu hao nhiên liệu tối ưu.

 

Phòng sơn hiện đại cùng với kỹ thuật pha sơn bằng máy vi tính luôn đạt được độ chính xác về màu sắc và độ sắc nét rất cao, đáp ứng được yêu cầu của cả những khách hàng có mức độ hài lòng cao.

 

Nhân viên cố vấn dịch vụ có chiều sâu về chuyên môn, tư vấn hiệu quả sửa chữa, đạt được sự hài lòng cao của khách hàng.

 

Bài viết khác