Dịch vụ nâng cấp web, sửa chửa bảo trì website, tối ưu hóa trang web

Các website được thiết kế theo mô hình cũ hầu như đã lạc hậu với thời đại công nghệ bùng nổ hiện nay. Bạn muốn mở rộng một số ứng dụng, một vài chức năng nhưng rất khó để thực hiện, có một số trường hợp không được. Bạn muốn thay đổi giao diện Website đẹp hơn, cách thể hiện nội dung phù hợp hơn . Đặc biệt website của bạn tồn động các lỗi  lỗi bảo mật do phát triển trên một số ứng dụng riêng, một số đơn vị thiết kế không còn hỗ trợ, không cập nhật. Các thay đổi điều chỉnh website gây khó khăn và mất nhiều thời gian cho bạn.

VINATECH cung cấp dịch vụ nâng website, bảo trì web đối với những website có như cầu thay đổi công nghệ, giao diện, quy mô, phần mềm quản trị hay tính chất thông tin của website. Đối với những website do VINATECH xây dựng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì thường xuyên và hàng năm với chi phí ưu đãi đối với khách hàng sử dụng phần mềm và thuê hosting.

nâng cấp bảo trì website

Tại sao cần thiết kế web, nâng cấp website?

Chính vì sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay mà website trở thành một công cụ kinh doanh hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng giao tiếp, kết nối với khách hàng bất kỳ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ), do vậy website cần phải được nâng cấp phát triển cập nhật sao cho khách hàng vầ đối tác tiện dụng, dễ tìm kiếm thông tin và đặc biệt là nhận thấy sự đẳng cấp của công ty bạn qua website.

Những website thế nào thì cần phải nâng cấp và thiết kế lại?

Tùy theo nhu cầu và tùy theo từng lĩnh vực để đưa ra các tiêu chi khi thiết kế web, phát triển, nâng cấp website. Đối với những website sau thì cần phải nâng cấp hoặc thiết kế lại.

  • Bạn cần cập nhật thông tin thường xuyên mà website của bạn lại thiết kế tĩnh đơn thuần là html khiến việc cập nhật thông tin rất khó khăn.
  • Website của bạn không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) khiến việc làm SEO thực sự khóa khăn.
  • Website quá cổ không bắt kịp với xu hương của website hiện nay.
  • Website chạy quá chậm khiến khách hàng và đối tác khó chịu.
  • Website viết bằng flash quá nhiều khiến website chậm chiếm nhiều tài nguyên máy chủ và không được bộ máy tìm kiếm ưa thích.
  • Website quá đơn giản
  • Website không có được cấu trúc tối ưu, code không được viết theo chuẩn.
  • Website được thiết kế theo công nghệ frame, ifame điều này sẽ khiến website bạn biến mất trên bộ máy tìm kiếm.


Với nhiều năm kinh nghiệm
qua các dự án thiết kế web đã triển khai WebtopViet tự tin mang đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn và nâng cấp website chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.Trước khi sử dụng dịch vụ nâng cấp web quý khách hàng nên tự trả lời các câu hỏi bên dưới để hiểu rỏ hơn về chức năng cũng như những yếu tốt nào của website đang cần nâng cấp để có giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Đã đến lúc website bạn cần nâng cấp

Giao diện: bạn không phải là một chuyên gia thiết kế web nhưng tin chắc rằng bạn rất am hiểu khách hàng và lĩnh vực kinh doanh của bạn. Giao diện trước đây của bạn đã phù hợp với nhu cầu trước đó nhưng thị hiếu và thói quen của người dùng ngày càng thay đổi nên việc thiết kế lại giao diện web sao cho phù hợp thị hiếu, điều hướng tốt và làm cho khách hàng “yêu” trang web bạn hơn đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của người đầu tư web.

Chức năng: thống kê website, theo dõi khách hàng bằng công cụ của Google, bản đồ Google Map,tham khảo ý kiến khách hàng,đặt hàng qua email,tìm kiếm sản phẩm nâng cao, tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm….Nếu các chức năng cần thiết này website bạn chưa có thì bạn nên bổ sung chúng để tương tác với khách hàng tốt hơn và dễ dàng hơn trong quản lí sản phẩm.

Quảng bá web: một khi websitebạn đã có một giao diện tương tác tuyệt vời và bộ chức năng hoàn thiện thì việc quảng bá website đến nhiều người, nhiều khách hàng hơn là việc vô cùng cần thiết. Khi một khách hàng thích sản phẩm hay dịch vụ trên website của bạn, người này muốn chia sẽ cho hàng trăm, thậm chí hàng ngàn bạn bè qua các mạng xã hội như: Facebook, Twitter…Website bạn đã có các chức năng chia sẽ để đáp ứng nhu cầu của người này chưa?!

Web hosting (nơi lưu trữ website): yếu tố cuối cùng và cũng là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến thành bại của một website – một phòng giao dịch online đó chính là tốc độ load của trang web. Chắc chắn rằng bạn sẽ không ngần ngại gì tắt một trang web đang mở với tốc độ “rùa” và khách hàng của bạn cũng vậy.Web hosting quan trọng như mặt bằng kinh doanh của bạn trong thế giới thực. Bạn có mặt bằng rộng rãi, nhân viên đông thì bạn sẽ phục vụ được nhiều khách cùng một lúc. Nếu bạn đang cảm thấy trang web mình đang vào chậm thì bạn nên nâng cấp gói web hosting mình đang sử dụng để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

Việc kinh doanh với website của bạn chưa phát huy nhiều hiệu quả mặc dù bạn đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt? Đã đến lúc bạn cần xem lại 4 yếu tố trên để đưa ra quyết định nâng cấp web và mang về lợi nhuận đích thực của website mang lại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và nâng cấp Website tối ưu nhất !

Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm VINATECH
Địa chỉ: P5 Công viên phần mềm Quang Trung – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 - Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT: 0989.480.897 - 0122.55.45.872
Email: [email protected]